FlowAccount
ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้

ฟังก์ชั่นผู้ประกอบการ

โปรแกรมบัญชีออนไลน์ สำหรับเจ้าของกิจการ ตั้งแต่ขายถึงเก็บเงิน

โปรแกรมบัญชีสำหรับการทำธุรกิจทุกรูปแบบ ช่วยให้การบันทึกบัญชีง่ายขึ้น ตั้งแต่รับงาน จนถึงรับเงิน ด้วยฟีเจอร์ที่เราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ดูได้ที่นี่เลย
โปรแกรมทําบัญชี สำหรับผู้ประกอบการโปรแกรมทําบัญชี สำหรับผู้ประกอบการ
ปฏิทินภาษีอากร ประจำปี 2024
กำหนดการชำระภาษีอากร ทั้งภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาและภาษีเงินได้นิติบุคคล ภาษีหัก ณ ที่จ่าย ภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีธุรกิจเฉพาะ ตามกำหนดการของกรมสรรพากร ปี 2024
*คลิกที่รูปภาพเพื่อขยายใหญ่
โปรแกรมบัญชีออนไลน์

โปรแกรมบัญชีออนไลน์ สำหรับเจ้าของกิจการ
ที่ช่วยการขาย และเก็บเงิน

โปรแกรมบัญชีออนไลน์ สำหรับเจ้าของกิจการ ที่ช่วยการขาย
และเก็บเงิน

โปรแกรมบัญชีออนไลน์ สำหรับเจ้าของกิจการ ที่ช่วยการขาย และเก็บเงิน

เราไม่เพียงแต่เป็นโปรแกรมบันทึกรายรับรายจ่าย สำหรับเจ้าของกิจการ แต่คุณสามารถจัดการข้อมูลธุรกิจด้วยเครื่องมือออนไลน์ได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ทั้ง FlowAccount ช่วยทำบัญชี Payroll จัดการเงินเดือน และ AutoKey เพื่อบันทึกค่าใช้จ่าย

โปรแกรมบัญชีออนไลน์
โปรแกรมบัญชีบนมิอถือ
โปรแกรมบัญชีบนมิอถือ

ทำธุรกิจง่ายแค่ปลายนิ้ว

ทำธุรกิจง่ายแค่ปลายนิ้ว

ทำธุรกิจง่ายแค่ปลายนิ้ว

แอปบัญชี FlowAccount ทำงานผ่านมือถือได้อย่างสะดวกทุกที่ ด้วยโปรแกรมบัญชีคลาวด์ สำหรับ SME อยากออกเอกสารให้ลูกค้า หรือเช็กยอดขายก็ทำได้ทันที ให้คุณมีข้อมูลธุรกิจติดตัวไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

ดูยอดขายรายเดือน

รู้ยอดขาย คุมรายจ่ายทัน
ด้วยโปรแกรมบริหารเงินสด

รู้ยอดขาย คุมรายจ่ายทัน
ด้วยโปรแกรมบริหารเงินสด

รู้ยอดขาย คุมรายจ่ายทัน
ด้วยโปรแกรมบริหารเงินสด

แดชบอร์ด หรือภาพรวมบริษัท กราฟสรุปรายได้และค่าใช้จ่ายที่ดูได้แบบเรียลไทม์ สีสันสดใส เข้าใจง่าย มีหลายมุมมองให้เลือกดู ตอบโจทย์การเป็นโปรแกรมบัญชี สำหรับเจ้าของกิจการ เพื่อช่วยให้คุณเปรียบเทียบกับตัวเลขในอดีต หรือติดตามรายการค้างรับค้างจ่ายได้

ดูยอดขายรายเดือน
เว็บทำเอกสารบัญชี
เว็บทำเอกสารบัญชี

ระบบบัญชีสำหรับเจ้าของกิจการออนไลน์ ให้คุณเชื่อมต่อระบบธุรกิจได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ระบบบัญชีสำหรับเจ้าของกิจการออนไลน์ ให้คุณเชื่อมต่อระบบธุรกิจได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ระบบบัญชีสำหรับเจ้าของกิจการออนไลน์ ให้คุณเชื่อมต่อระบบธุรกิจได้อย่างไร้ขีดจำกัด

โปรแกรมบัญชี สำหรับเจ้าของธุรกิจ SME พลิกการทำงานและปรับธุรกิจเข้าสู่ยุคดิจิทัลได้ทันทีด้วยการเชื่อมต่อ FlowAccount เข้ากับโซลูชั่นออนไลน์และแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ให้คุณจบครบตั้งแต่เปิดบิล รับงาน รับเงิน ทำงาน

หน้าตาเอกสารบัญชี

ออกบิลง่าย ฟอร์มสวย เก็บเงินสะดวก

ออกบิลง่าย ฟอร์มสวย
เก็บเงินสะดวก

ออกบิลง่าย ฟอร์มสวย
เก็บเงินสะดวก

เปิดบิลง่าย รองรับทุกสกุลเงินต่างประเทศ ให้คุณเตรียมเอกสารอย่างมืออาชีพ แถมยังปรับเอกสารได้ทุกรูปแบบการเก็บเงิน มัดจำ แบ่งจ่าย หรือรวมบิล พร้อมแนบลิงก์การชำระเงิน Flowpay ส่งให้ลูกค้าจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต หรือโอนเงินได้ทันที

หน้าตาเอกสารบัญชี
สแกนเอกสารอัตโนมัติ
สแกนเอกสารอัตโนมัติ

ค่าใช้จ่าย ที่บันทึกง่ายด้วยระบบสแกน

ค่าใช้จ่าย ที่บันทึกง่ายด้วยระบบสแกน

ค่าใช้จ่าย ที่บันทึกง่ายด้วยระบบสแกน

จดบันทึกค่าใช้จ่ายของธุรกิจสะดวก ด้วยโปรแกรมบัญชี สำหรับเจ้าของกิจการ ทั้งสร้างรายการเองได้ใน FlowAccount ใช้แอปมือถือสแกนบิล หรือใช้ AutoKey ช่วยแปลงข้อมูลในบิลมาบันทึกบัญชีค่าใช้จ่ายให้ พร้อมเลือกหมวดหมู่ค่าใช้จ่ายได้ตามต้องการ

ทำภาษีด้วยตัวเอง

เอกสารภาษี ที่จัดการได้ด้วยตนเอง

เอกสารภาษี ที่จัดการ
ได้ด้วยตนเอง

เอกสารภาษี ที่จัดการ
ได้ด้วยตนเอง

ออกหนังสือรับรอง หัก ณ ที่จ่ายได้ทั้งในเว็บไซต์และมือถือ ในโปรแกรมบัญชี คลาวด์ สำหรับเจ้าของกิจการ พร้อมมี ระบบบริหารภาษีมูลค่าเพิ่ม ช่วยจัดทำรายงานภาษีซื้อ ภาษีขาย และตรวจสอบได้ว่ารายการไหนยื่นแบบภาษีแล้ว และที่ยังรอจัดการ

ทำภาษีด้วยตัวเอง
โปรแกรมจ่ายเงินเดือนอัตโนมัติ
โปรแกรมจ่ายเงินเดือนอัตโนมัติ

ประหยัดเวลาจ่ายเงินเดือนทุกสิ้นเดือน

ประหยัดเวลาจ่ายเงินเดือนทุกสิ้นเดือน

ประหยัดเวลาจ่ายเงินเดือนทุกสิ้นเดือน

ด้วยระบบ Payroll ในโปรแกรมบัญชี สำหรับเจ้าของกิจการ ที่มีเทมเพลตไฟล์จ่ายเงินเดือนสำเร็จรูปใช้อัพโหลดเข้าระบบ Online Banking ของธนาคาร พร้อมคำนวณประกันสังคม และภาษีหัก ณ ที่จ่าย พนักงาน สามารถนำไฟล์ไปยื่นประกันสังคมออนไลน์ได้เลย

โปรแกรมบัญชีออนไลน์บริษัท

โปรแกรมบัญชี ที่ทุกคนใช้งานได้ร่วมกัน

โปรแกรมบัญชี ที่ทุกคน
ใช้งานได้ร่วมกัน

โปรแกรมบัญชี ที่ทุกคน
ใช้งานได้ร่วมกัน

ทำบัญชีดิจิทัล ร่วมกับทีมงาน และนักบัญชี ได้ในฐานข้อมูลเดียวกัน บนโปรแกรมบัญชีคลาวด์ สำหรับ SME พร้อมได้มาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูลระดับสากลจาก AWS ที่มั่นใจได้ว่าข้อมูลไม่สูญหาย และกำหนดสิทธิการเข้าถึงข้อมูลของพนักงานแต่ละคนได้

โปรแกรมบัญชีออนไลน์บริษัท

มั่นใจด้วยผู้ประกอบการกว่า 120,000 รายที่ใช้บริการ FlowAccount โปรแกรมบัญชีคลาวด์ สำหรับ SME เริ่มต้นธุรกิจ สมัครเลย!

สมัครใช้งานฟรี

รีวิวโปรแกรมทำบัญชี
สำหรับเจ้าของธุรกิจ SME

รับฟังเรื่องราวจากธุรกิจหลากหลายรูปแบบ ของลูกค้าผู้ประกอบการที่เลือก FlowAccount โปรแกรมทำบัญชี สำหรับผู้ประกอบการ เป็นเครื่องมือช่วยบริหารกิจการ
บทความดีๆ เพื่อเจ้าของธุรกิจ
ฝึกทำธุรกิจไปทีละก้าว ด้วยเทคนิคการทำเอกสารบัญชี และภาษีเบื้องต้นให้เจ้าของกิจการได้นำไปปรับใช้ในการทำงานสร้างธุรกิจได้อย่างมั่นคง

ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน FlowAccount ฟรี

สมัคร FlowAccount แล้วอยากใช้งานอย่างครบครัน-คุ้มค่า สามารถดาวน์โหลดคู่มือการใช้งานที่รู้ใจผู้ประกอบการกว่าใคร ตั้งแต่จัดการภาษีรายเดือน การขาย การบริการ การบริหาร จนถึงการตั้งค่าระบบ เพียงมีรหัสผู้ใช้งานก็ดาวน์โหลดได้ฟรีได้เลย
จัดการภาษีรายเดือน
ธุรกิจซื้อมา-ขายไป
ธุรกิจบริการ
บริการธุรกิจด้วยกราฟ
ตั้งค่าระบบ FlowAccount
STARTER_KIT_SHARED.1.BOOKTITLE
STARTER_KIT_SHARED.2.BOOKTITLE
STARTER_KIT_SHARED.3.BOOKTITLE
STARTER_KIT_SHARED.4.BOOKTITLE
STARTER_KIT_SHARED.5.BOOKTITLE

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

โปรแกรมบัญชีสามารถช่วยเจ้าของกิจการได้อย่างไร
โปรแกรมบัญชีออนไลน์ FlowAccount ก่อตั้งขึ้นจากปัญหาและมุมมองการทำบัญชีของผู้ประกอบการธุรกิจขนาด SMEs และพัฒนาอย่างต่อเนื่องให้ผู้ประกอบการทำงานร่วมกับนักบัญชีได้อย่างสะดวก

โปรแกรมบัญชีออนไลน์ FlowAccount จึงมีดีไซน์โปรแกรมที่ User Friendly มีคำศัพท์ในปุ่มเมนูต่างๆ ให้การทำบัญชีและบริหารธุรกิจที่เข้าใจง่าย ออกเอกสารทางบัญชีได้ง่ายๆ และมีแดชบอร์ดดูผลประกอบการเหมือนดูสุขภาพของธุรกิจได้แบบเรียลไทม์ ทั้งยอดขายตามสินค้า ค่าใช้จ่ายตามหมวดหมู่ รายได้และค่าใช้จ่ายตามเอกสาร ไปจนถึงยอดค้างรับ-ค้างจ่าย ก็ทำได้ทุกที่ ทุกเวลา
โปรแกรมบัญชีออนไลน์ FlowAccount แตกต่างกับโปรแกรมบัญชีอื่นๆ อย่างไร
FlowAccount เป็นโปรแกรมบัญชีที่พัฒนามาเพื่อผู้ประกอบการอย่างแท้จริง เนื่องจากเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์เจ้าเดียวในประเทศไทย ที่มีแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ให้ผู้ประกอบการสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นมาดูความเคลื่อนไหวกิจการ และออกเอกสารต่างๆ ได้สะดวกไม่แตกต่างกับบนเว็บไซต์

ตอบโจทย์ผู้ประกอบการยุคดิจิทัลขั้นกว่า ด้วยการเชื่อมต่อแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ทั้งบน Lazada/Shopee ให้นำเข้ายอดขายมาลงบันทึกบัญชีอัตโนมัติ

และปลดล็อกขีดจำกัดขั้นสุดด้วยการเชื่อมต่อ Stripe, Payment Gateway ระดับโลก ให้ผู้ประกอบการเชื่อมต่อการรับชำระผ่านบัตรเครดิตได้โดยไม่ต้องมีเครื่องรูดบัตร

พร้อมฟีเจอร์น้องใหม่ เอาใจผู้ประกอบการที่มีหน้าร้าน หรือให้บริการนอกสถานที่ อย่างระบบ POS บนมือถือ ก็สามารถเปลี่ยนมือถือของคุณให้เป็นเครื่อง POS ได้เลย จะเก็บเงินลูกค้า สแกนบาร์โค้ด หรือตัดสต็อกอัตโนมัติก็ทำได้ทันที
เหตุผลที่เจ้าของกิจการส่วนใหญ่เลือกใช้ FlowAccount
ผู้ประกอบการส่วนใหญ่เลือกใช้ FlowAccount เพราะเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่สามารถใช้งานได้บนแอปพลิเคชั่น อีกทั้งยังมีระบบตั้งค่าสิทธิผู้ใช้งาน ให้ผู้ประกอบการสามารถทำงานร่วมกับนักบัญชี และพนักงานเอกสาร ได้บนฐานข้อมูลเดียวกันแบบเรียลไทม์

และสำหรับการออกเอกสารให้ลูกค้าธุรกิจที่จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม ผู้ประกอบการสามารถค้นหาข้อมูลของลูกค้าที่จะแสดงบนเอกสารได้ จากเลขฐานข้อมูลสรรพากรที่เชื่อมต่อกับโปรแกรมบัญชีออนไลน์ FlowAccount

อีกทั้งยังมีมีระบบ e-Tax Invoice by Email สำหรับธุรกิจที่จด VAT ให้ออกบิลไวขึ้น ลูกค้ารับบิลได้ทางอีเมล ทำให้เก็บเอกสารออนไลน์ได้อย่างเป็นระบบ
โปรแกรมบัญชีออนไลน์ FlowAccount สามารถช่วยเจ้าของกิจการทำบัญชีได้ทั้งหมดของธุรกิจหรือไม่
สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs ในส่วนการบริหารจัดการหน้าร้าน สามารถช่วยในส่วนที่จำเป็นสำหรับการทำธุรกิจได้ครบถ้วน ตั้งแต่ออกเอกสาร ลงบันทึกบัญชีอัตโนมัติ เชื่อมต่อกับร้านค้า

ออนไลน์เพื่อบริหารสต็อกสินค้าและยอดขาย เชื่อมต่อระบบรับชำระเงินให้รับชำระได้ทุกช่องทางโดยไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริม เป็นระบบแคชเชียร์หรือ POS ให้กับร้านค้าที่มีหน้าร้านได้ มีระบบทำเงินเดือนที่เชื่อมต่อกับ KBank และยังมีเทคโนโลยี OCR ในการสแกนเอกสารบันทึกค่าใช้จ่าย

ในส่วนการบริหารจัดการระบบบัญชีหลังบ้าน ก็สามารถทำได้ครบถ้วน ตั้งแต่การสรุปรายได้-ค่าใช้จ่าย สร้างผังบัญชี ดูวงจรเงินสด ยื่นภาษีออนไลน์ บันทึกสินทรัพย์ ไปจนถึงปิดงบการเงินก็สามารถทำได้หมด

แต่ทั้งนี้ FlowAccount ขอแนะนำให้มีนักบัญชีช่วยตรวจสอบข้อมูลอยู่เสมอ เพื่อให้ระบบบัญชีของธุรกิจคุณเกิดประสิทธิภาพสูงสุด และธุรกิจจะเติบโตได้อย่างมีคุณภาพ
ผู้ประกอบการสามารถสร้างและดูรายงานการเงินผ่าน FlowAccount ได้หรือไม่
ผู้ประกอบการสามารถสร้าง และเรียกรายงานได้ตามช่วงเวลาที่ต้องการในแบบที่คุณคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นสมุดรายวัน หรืองบทดลอง ช่วยให้คุณปิดงบการเงินและปรับปรุงบัญชีได้ง่ายขึ้นทุกเมื่อที่ต้องการ
ความปลอดภัยของข้อมูลสำหรับเจ้าของกิจการ ในการใช้งานโปรแกรมบัญชีออนไลน์
การบริหารธุรกิจด้วยโปรแกรมบัญชีออนไลน์ FlowAccount คำนึงถึงความปลอดภัยของข้อมูลผู้ประกอบการอย่างมาก ด้วยฟีเจอร์ที่สามารถกำหนดสิทธิเข้าใช้งานแต่ละตำแหน่ง เพื่อให้นักบัญชีทำงานในฝั่งบัญชี และปกป้องข้อมูลผลประกอบการให้สิทธิเจ้าของกิจการดูได้เท่านั้น

และความปลอดภัยในส่วนของข้อมูล ที่สามารถจัดเก็บหลักฐานทุกอย่างไว้ในระบบคลาวด์ได้ หมดห่วงเรื่องอุปกรณ์ทำงานมีปัญหาและทำให้ข้อมูลสูญหาย เพียงมีสัญญานอินเตอร์เน็ต ก็สามารถล็อกอินเข้าระบบเพื่อเข้าถึงข้อมูลได้ผ่านอุปกรณ์ที่คุณมี
โปรแกรมบัญชีออนไลน์สามารถช่วยผู้ประกอบการจัดการภาษีได้อย่างไรบ้าง
ผู้ประกอบการสามารถใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์ FlowAccount ทำภาษีรายเดือน, VAT, ภาษีเงินได้หัก ณ​ ที่จ่าย และสามารถออกหนังสือรับรองการถูกหัก ณ ที่จ่ายได้ และในส่วนของภาษีรายปี ผู้ประกอบการสามารถใช้ข้อมูลงบทดลองในระบบมาคำนวณภาษีครึ่งปี และภาษีประจำปีได้
โปรแกรมบัญชีออนไลน์ FlowAccount มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอะไรบ้างสำหรับเจ้าของกิจการ
การใช้งานโปรแกรมบัญชีออนไลน์ FlowAccount, FlowAccount Payroll, AutoKey รวมถึง MobilePOS โดยเบื้องต้น มีค่าใช้จ่ายรวมอยู่ในแพ็กเกจอยู่แล้ว สามารถดูรายละเอียดแพ็กเกจ ราคาและฟีเจอร์ได้ ที่นี่

นอกเหนือจากฟีเจอร์ตามแต่ละแพ็กเกจ FlowAccount จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 2 กรณี

  • เชื่อมต่อ API จากแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ Lazada/Shopee มากกว่า 1 ร้านค้า จะคิดค่าบริการเพิ่มเติมจากค่าแพ็กเกจรายปี ร้านค้าละ 2,990บาท/ปี สนใจเชื่อมต่อ สามารถลงทะเบียนได้ ที่นี่
  • เชื่อมต่อ API จากซอฟต์แวร์ธุรกิจคุณเข้ากับ FlowAccount จะมีค่าบริการเพิ่มเติมให้เลือกเป็นทั้งรายเดือนและรายปี ดังนี้ รายเดือนคิดค่าบริการ 2,000 บาท/เดือน และรายปีคิดค่าบริการ 20,000 บาท/ปี สนใจเชื่อมต่อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ลงทะเบียนเลย